LEREEN

เพื่อสังคม

ร่วมเป็นส่วนนึง กับโครงการ

"LEREEN มอบหมอนให้น้อง"
โดยทุกๆ Order ที่สั่งซื้อครบ 3, 000บาท ทาง LEREEN จะบริจาคหมอนเด็ก 1ใบ มูลค่า 550 บาท ให้น้องๆเด็กด้อยโอกาส ผ่านองค์กรของรัฐและมูลนิธิต่างๆ ทุกเดือน เริ่มตั้งแต่ เดือน กันยายน 2560 เป็นต้นไป

ทางเราจะรวบรวมจำนวนและแจ้งรายชื่อลูกค้าที่มียอดสั่งซื้อเกิน 3000 บาท เพื่อร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ ทางหน้าเว็บไซต์

www.lereen.com

Q&A  ถามตอบ

Q. LEREEN คือใคร

A. LEREEN คือ Outlet Bedding Online และ Offline ที่นำเสนอชุดเครื่องนอนครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น หมอน Topper ขนห่านเทียม ผ้าปูที่นอน ผ้านวม ผ้าขนหนู เสื้อคลุม และอุปกรณ์ต่างๆที่อยู่ในห้องนอน ห้องรับแขกและห้องน้ำ โดยสินค้า LEREEN เป็นสินค้าที่มีคุณภาพเทียบเท่าห้างสรรพสินค้า และโรงแรม5ดาว สินค้าทุกชิ้นรับประกันความพึงพอใจและราคายุติธรรม สินค้าทุกชิ้นจะส่งให้กับลูกค้าถึงที่บ้าน ฟรี ทั่วประเทศ 

Q. LEREEN จดทะเบียนถูกต้องหรือไม่

A. LEREEN จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ภายใต้ชื่อ บริษัท เลอรีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เลขทะเบียน 0135560002576 อีกทั้งเราจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่มอย่างถูกต้องเช่นกัน ลูกค้าที่สั่งซื้อจากเราจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความคุ้มครองตามกฎหมายทุกประการ 

Q. ราคาสินค้ารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% หรือไม่

A. ราคาสินค้ารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้วและไม่ได้คิดเพิ่มจากลูกค้า

Q. LEREEN จำหน่ายผ่านช่องทางใหนบ้างมีหน้าร้านหรือไม่

A. เราจำหน่ายผ่าน Online 

      - ผ่านทางเว็บไซส์ www.lereen.com 

      - ผ่าน Facebook แฟนเพจ LEREEN BEDDING

      - ผ่าน Official Line ID : @lereen

นอกจากนั้น เรายังมี Shop หรือหน้าร้านเพื่อให้ลูกค้าที่อยากชมสินค้าจริง ตั้งอยู่ที่ LEREEN SHOP ศูนย์การค้าเพียงเพลส รังสิต คลอง2 แผนที่

Q. LEREEN ส่งสินค้าอย่างไร ส่งฟรีหรือไม่

A. สินค้าของ LEREEN ส่งฟรีทั่วประเทศ โดยส่งผ่าน EMS เป็นช่องทางหลัก สินค้าบางชนิดเช่น Topper เป็นสินค้าค่อนข้างชิ้นใหญ่ เราไม่สามารถส่งผ่าน ขนส่งเอกชน เช่น Kerry ได้ จึงส่งผ่าน EMS เป็นช่องทางหลัก  ทุกวันไม่มีวันหยุด โดยลูกค้าที่โอนเงินก่อนเวลา 13:00นในแต่ละวันจะส่งของให้ภายในวันเดียวกัน  ส่วนลูกค้าที่โอนเงินหลังจากนั้น จะส่งของให้ในวันถัดไป

Q. จะรู้ได้อย่างไรว่าสั่งซื้อสินค้าไปแล้วจะมีการส่งสินค้า หรือตรวจสอบสถานะการส่งได้อย่างไร

A. เมื่อลูกค้าชำระเงินแล้ว เราจะส่งสินค้าภายใน 24 ชม. โดยที่เราจะขึ้นรายชื่อลูกค้าวันส่งของและรหัสพัสดุไว้ให้ที่ www.lereen.com/shipment 

Q. Topper หรือแผ่นรองที่นอน ของ LEREEN มีกี่แบบ ความหนาอะไรบ้าง

A. เรามี Topper ขนห่านเทียม ขนาดที่นอน 3.5 , 5 และ 6ฟุต และมีความหนาให้เลือก 3นิ้ว และ 4นิ้ว 

     *สำหรับความหนา 3 นิ้ว เราจะใส่เส้นใยขนห่านเทียม 900g ต่อตรม. เหมาะสำหรับ ที่นอนหรือฟูกที่ไม่แข็งมาก แต่ต้องการนำ Topper ไปช่วยเสริมความนุ่มให้กับที่นอน

     *สำหรับความหนา 4 นิ้ว เราจะใส่เส้นใยขนห่านเทียม 1,500g ต่อตรม. เหมาะสำหรับ ที่นอนหรือฟูกที่ค่อนข้างแข็ง และต้องการนำ Topper ไปช่วยเสริมให้ที่นอนมีความนุ่มขึ้น 

Q. Topper  รุ่น Premium กับ Supersoft ต่างกันอย่างไร

A.  * รุ่น Premium เส้นใยจะทำด้วย Microgel Hollowfibre 3D จะมีความนุ่มฟู มีความหนา 4นิ้ว ผ้าหุ้มจะเป็นผ้าcotton downproof 100% กันไรฝุ่นได้ดีเยี่ยม ระบายความร้อนได้ดี อายุการใช้งาน 5ปีขึ้นไป 

     * รุ่น Supersoft เส้นใยจะทำด้วย Microgel ตัวเนื้อผ้าจะมีความนุ่มลื่น กันไรฝุ่นอย่างดี อายุการใช้งาน 3 ปีขึ้นไป มีให้เลือกความหนา 3 และ 4นิ้ว

Q. Topper หรือหมอน LEREEN แพงกว่าที่อื่นหรือไม่

A. สินค้าของ LEREEN เมื่อเทียบกัน เป็นน้ำหนัก กรัมต่อกรัม ไม่ได้แพงเลยเมื่อเปรียบเทียบกับร้านอื่น น้องจากนั้นเรายังรับประกันความพอใจ 7วัน ฉะนั้นอยากให้ลูกค้ามองที่คุณภาพ มากกว่าราคา นอกจากนี้ราคาสินค้าของเราได้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มเข้าไปแล้ว7% นั่นก็หมายความว่าลูกค้าทุกท่านที่ซื้อกับเราเข้าสู่ระบบของภาษีอย่างถุกต้อง 

Q. ประเภทของ หมอน LEREEN

A. จะมี รุ่น Premium และ TC

     * รุ่น Premium เส้นใยจะทำด้วย Microgel Hollowfibre 3D จะมีความนุ่มฟู ผ้าหุ้มจะเป็นผ้าcotton downproof 100% กันไรฝุ่นได้ดีเยี่ยม ระบายความร้อนได้ดี คุณภาพเดียวกับที่ใช้ในโรงแรมชั้นนำ 

     * รุ่น TC เส้นใยจะทำด้วย Microgel ตัวเนื้อผ้า TC จะมีความนุ่มลื่น กันไรฝุ่นอย่างดี 

ในแต่ละรุ่นจะมี 3ขนาด จะแตกแต่งกันที่ น้ำหนักของเส้นใย

     หมอน LeSoft - เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการความนุ่มสบาย ตัวหมอนไม่สูงมากรองรับกับศรีษะได้พอดี แนะนำสำหรับคุณลูกค้าผู้หญิงหรือผู้ชายที่ไม่ชอบหมอนสูง

     หมอน LeComfy - ตัวหมอนจะมีความแน่นเพิ่มจากขนาด LeSoft แนะนำสำหรับ ลูกค้าที่ต้องการหมอนที่มีความสูงขึ้นมาอีกนิด

     หมอน LeFerme - หมอนจะมีความนุ่มแน่นที่สุด แต่ไม่ถึงกับมาก แนะนำสำหรับผู้ชายที่ชอบหมอนสูง หรือคนที่มีน้ำหนักตัวเยอะ

Q. นโยบายรับประกันความพอใจ 7วัน คืออะไร

A. เพราะ LEREEN เข้าใจดีว่าลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านช่องทาง Online ไม่ได้มาสัมผัสสินค้าที่ Shop ของเราได้ แต่เรามั่นใจว่าสินค้าของเรามีคุณภาพ เราจึงให้ลูกค้าที่สั่งซื้อ Online เท่านั้นได้ทดลองใช้สินค้า และมีระยะเวลาในการส่งคืนใน 7วัน โดยมีเงื่อนไขว่า สินค้าต้องอยู่ในสภาพที่ไม่ต่างจากสภาพเดิมมากและเราจะคืนเงินให้เต็มจำนวน เพราะตามความเป็นจริง ลูกค้าสามารถรู้ว่าสินค้าดีหรือไม่ดี ณ วันที่ได้รับสินค้าอยู่แล้ว แต่เราให้ 7 วัน เผื่อระยะเวลาการส่งคืนหรือมีปัญหาจากการขนส่ง ในกรณีที่สินค้าส่งกลับคืนมามีสภาพที่่ต่างจากสภาพเดิมมาก เราจะพิจารณาเป็นกรณีไป

สินค้าที่อยู่ในเงื่อนไขรับประกันความพอใจ คือ หมอนและTopper ที่สั่งซื้อด้วยวิธีโอนเงินเท่านั้น

Q. วิธีชำระเงินมีกี่ช่องทาง

A. เรามีวิธีการชำระเงินการสั่งซื้อได้หลายช่องทาง

    *กรณีสั่งซื้อผ่าน Online ผ่าน Facebook หรือ Line Official สามารถชำระโดยวิธี โอนเงินเข้าบัญชี

                บริษัท เลอรีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

                -ธนาคารกสิกรไทย      025-3-88994-2
                -ธนาคารกรุงเทพ         026-4-49063-2
                -ธนาคารไทยพาณิชย์  383-4-04195-9

     * กรณีสั่งซื้อผ่านทาง www.lereen.com นอกจากจะเลือกชำระแบบโอนเข้าบัญชีตามรายละเอียดด้านบนแล้ว ลูกค้าสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิต เหมือนๆกับตอนที่ลูกค้าสั่งซื้อตั่วเครื่องบินหรือที่พักโรงแรมได้อีกด้วย ดูวิธีการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต  

     * กรณีสั่งซื้อหน้าร้าน LEREEN SHOP สามารถชำระด้วยเงินสดหรือ บัตรเดบิต หรือบัตรเครดิตได้