March 3, 2019

ขนาดที่นอนสำหรับ #TOPPER #LEREEN
#Kingsize 6 ฟุต
ที่นอนแบบ King Size เหมาะกับห้องขนาดใหญ่ หรืออยู่เป็นครอบครัว นอนได้ 2 คน สามารถพลิกตัวไปมาได้สบาย หรือเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบนอนดิ้นหรือกลิ้งไปม...

November 4, 2018

การนอนหลับเป็นกิจกรรมที่มีความสำคัญมากในชีวิตมนุษย์ เพราะคนเราใช้เวลานอนถึง 1 ใน 3 ของวัน การนอนที่ดีคือการนอนหลับที่มีคุณภาพ และแน่นอนว่าเมื่อพูดถึงการนอนหลับที่มีคุณภาพ เราหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยที่...

June 17, 2018

อาการปวดหลังที่บางทีเราเห็นว่าเล็กๆ น้อยๆ เดี๋ยวก็หายเอง ส่งผลกับการดำเนินชีวิตเราทั้งก่อความรำคาญ ทำให้เราทำงานไม่เต็มที่บ้าง หงุดหงิด อารมณ์เสียบ้าง หลายคนก็พยายามหาสาเหตุว่ามันมาจากไหน อาจจะนั่...

May 20, 2018

การนอนหลับจะเปรียบเสมือนการชาร์จแบตหรือเติมพลังให้ร่างกายที่เหนื่อยล้าได้กระปรี้กระเปร่าอีกครั้ง การนอนหลับก็บอกอะไรเราได้มากกว่าที่เราคิดไว้เสียอีก โดยเฉพาะ “ท่านอน” ที่บอกได้ถึงนิสัย และทำนายสุข...

April 3, 2018

Biological Clock หรือนาฬิกาชีวภาพหรือที่หลายๆ คนคุ้นชินกันดีในนามของ “นาฬิกาชีวิต” เป็นสิ่งที่ถูกติดตั้งไว้ในร่างกายของมนุษย์ที่จะคอยบอกเวลา ในเวลาเราตื่นในยามเช้า หลับในตอนกลางคืน หรือรับประทานอา...

March 22, 2018

ผลวิจัยฉบับหนึ่งที่ออกมาตอกย้ำว่า คนนอนดึกตื่นสายฉลาดและรวยกว่าพวกนอนหัวค่ำ – ตื่นแต่ย่ำรุ่ง … ต้องขอบอกเลยว่า งานวิจัยนี้ช่วยปลอบใจได้พวกที่ชอบนอนดึกตื่นสายได้เป็นอย่างดี ซึ่งก่อนหน้านี้มีงานศึกษ...

February 25, 2018

หลายคนคงสงสัยว่า Topper พัฒนามาจากอะไร แล้วเกิดขึ้นมาได้อย่างไร?

ตัวกระผมเองในฐานะผู้ก่อตั้ง LEREEN ก็พยายามเสาะหาข้อมูลเกี่ยวกับ Topper ในประเทศไทยว่ามีที่มาอย่างไร แล้วทำไมเดี่ยวนี้ใครๆๆเขาก็ชอบ...

January 13, 2018

คนเราใช้เวลาในการนอนหลับ 1 ใน 3 ของชีวิต หรืออย่างน้อย 7-8 ชั่วโมงต่อวัน เพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ แต่ยังมีภัยเงียบจากการนอนซึ่งส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพและเป็นปัญหาของคนเมืองได้ทั้งทางตรงแ...

January 11, 2018

กรดไหลย้อน เป็นปัญหาสุขภาพที่สามารถพบได้ในคนทุกเพศทุกวัย ทั้งหญิงและชาย ตั้งแต่เด็กจนไปถึงผู้สูงอายุ และถือเป็นปัญหาสุขภาพลำดับต้นๆ ของประเทศอีกด้วย โรคกรดไหลย้อนเกิดจากการละเลยการดูแลสุขภาพเล็กๆ...

October 22, 2017

ที่นอนที่ดีคือเวลาเรานอนลงไปแล้วจะต้องเต็มหลัง ส่วนเรื่องนุ่มหรือแน่นแล้วแต่ความชอบของคนครับ โดยการอาจจะทดลองคือเวลานอนลงไปแล้วแผ่นหลังจะต้องตรงหรือเอนงอได้นิดหน่อย แต่เวลาถ้าเราเอามือสอดตรงแผ่นหล...

October 16, 2017

หลายท่านอาจจะส่งสัยว่าทำไมเดี่ยวนี้มี Topper ขนห่านขายเต็มไปหมด มันแน่นอนอยู่แล้วคับเมื่อใหร่ก็ตามที่คนส่วนใหญ่เริ่มให้ความสนใจ ใครๆก็อยากจะเอามาขาย อย่างไรก็ตามก็ดูคุณภาพดีๆกันด้วยนะครับอย่าดูแต่...

Please reload

Recent Posts
Please reload

Archive
Please reload